Dịch vụ cung cấp Âm thanh ánh sáng

Dịch vụ cung cấp Âm thanh ánh sáng
Ngày đăng: 22/12/2023 02:09 PM

Kinh nghiệm khi thuê âm thanh ánh sáng
 

1. Tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đặc điểm không gian thế nào?
Thực sự hoàn toàn sai lầm nếu nghĩ rằng thuê thiết bị đèn sân khấu và âm thanh sân khấu ở ngoài trời hay trong nhà đều như nhau. Bởi khi tổ chức sự kiện trong nhà chúng ta không phải thuê một hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng với công suất quá lớn vừa gây lãng phí vừa chiếm diện tích không gian. Chỉ cần chất lượng âm thanh vừa phải, không gây tiếng hú chói tai, không gẫy nhiễu âm là đủ.

Trong khi với các sự kiện được tổ chức ở ngoài trời thì lại cần dàn thiết bị âm thanh với công suất lớn để đảm bảo được khả năng truyền tải trong không gian rộng lớn, giúp cho tất cả mọi người đều có thể nắm bắt được nội dung, chương trình, sự kiện.

Vậy đặc điểm của âm thanh sân khấu ngoài trời là gì? Các thiết bị này sẽ có đặc thù riêng về chức năng, công suất cũng như khả năng chịu các yếu tố môi trời. Các yếu tố ảnh hưởng đều yêu cầu của thiết bị âm thanh, ánh sáng đó là không gian tổ chức có ồn không, có gần siêu thị, nhà máy,..không? Từ đó sẽ có những yêu cầu riêng cho thiết bị và lựa chọn thiết bị phù hợp.

Tổ chức đám cưới ở ngoài trời


2. Số lượng khách mời là bao nhiêu?
Thông thường, các lễ hội văn hóa, sự kiện nghệ thuật,…sẽ có số lượng người tham dự trên 1000 người. Nó khác với một sự kiện ra mắt sản phẩm, tiệc tất niên, sinh nhật công ty, khởi công xây dựng, khánh thành, khai trương,…chỉ có khoảng 100-200 người.

Tùy thuộc vào số lượng khách mời mà khách hàng sẽ quyết định chọn thuê âm thanh ánh sáng phù hợp, tiết kiệm chi phí và đảm bảo truyền tải âm thanh chính xác và rõ nhất.
3. Tính chất của buổi sự kiện đó là gì?
Mỗi chương trình sự kiện sẽ có tính chất, mục đích khác nhau do đó sẽ cần có thiết bị đặc thù riêng. Chẳng hạn, những sự kiện ra mắt sản phẩm, khánh thành, khai trương, hội nghị, hội thảo sẽ cần thiết bị khác so với sự kiện giải trí, biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật.

4. Kinh phí dự trù là bao nhiêu?
Vì sao yếu tố này lại được chúng tôi đề cập cuối cùng? Thật ra là có lý do cả đó Bởi khi xác định được chính xác các yếu tố ảnh hưởng trước thì bạn sẽ dễ dàng trong việc áng chừng được mức chi phí hợp lý khi thiết bị thuê ánh sáng âm thanh chuyên nghiệp.

Ngoài ra, hiện nay các dịch vụ cho thêm âm thanh ánh sáng khá đa dạng về mức giá nhưng thực tế lại không quá chênh lệch. Tất nhiên, với các thiết bị sự kiện hiện đại thì mức thuê cao hơn nhưng được cam kết về chất lượng, độ chuyên nghiệp. Chắc chắn là tiền nào của nấy rồi nên khách hàng đừng quá đắn đo để rồi chọn thuê nhầm âm thanh ánh sáng giá rẻ ở những đơn vị không uy tín.

3. Quy trình cho thuê âm thanh ánh sáng
Quy trình dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Phúc An Khang
Tiếp nhận yêu cầu thuê thiết bị âm thanh ánh sáng:
Khi khách hàng thông qua zalo, facebook, điện thoại, gmail, Imess có nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng thì đơn vị sẽ tiếp nhận yêu cầu. Từ các yêu cầu thuê thiết bị cho những sự kiện có quy mô nhỏ cho đến các buổi biểu diễn chuyên nghiệp đều được tiếp nhận. Đơn vị sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cơ bản như mục đích sự kiện, quy mô, yêu cầu về thiết bị sau đó Công Nghệ Cưới Phúc An Khang sẽ tiến hành xử lý đúng theo quy trình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ.
Tư vấn cho khách hàng:
Đơn vị sẽ nhanh chóng tư vấn cho khách hàng cấu hình trọn bộ thiết bị nếu đó là các sự kiện có quy mô vừa và nhỏ. Còn với các sự kiện có quy mô lớn thì để đưa ra được những tư vấn chính xác, phù hợp nhất cho khách hàng thì chúng tôi cần phải tiến hành khảo sát trước khu vực tổ chức sự kiện, chương trình.
Các công việc sẽ tuần tự được thực hiện như sau:

  • Xây dựng phương án chi tiết cấu hình thiết bị
  • Lên bảng giá chi tiết cho cấu hình trên
  • Đưa ra các chi phí phát sinh và các giải pháp đặc biệt khác (nếu có)
  • Ký hợp đồng cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu với khách hàng

Sau khi phương án cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng của khách hàng được chốt thì trước khi thực hiện những vấn đề ghi trong hợp đồng đơn vị sẽ nhanh chóng tiến hành làm hợp đồng và ký kết hợp đồng. Hơn nữa, để bảo vệ quyền lợi của bên cho thuê và bên đi thuê thì trước khi sự kiện diễn ra tất cả vấn đề sẽ được giải quyết và hợp đồng chính là căn cứ.
Thực hiện lắp đặt và setup hệ thống
Để đảm bảo đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng đơn vị sẽ nhanh chóng tiến hành hỗ trợ lắp đặt, setup hệ thống âm thanh ánh sáng. Chỉ mất tối đa 48h để chuẩn bị thiết bị âm thanh, ánh sáng vì thể với các sự kiện gấp đơn vị hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng nhanh chóng nhất, đảm bảo cho sự kiện diễn ra suôn sẻ.


Hỗ trợ căn chỉnh thiết bị trong sự kiện
Công Nghệ Cưới Phúc An Khang sở hữu một đội ngũ các kỹ thuật viên tài năng, chuyên nghiệp nhất. Do đó, trong chương trình, sự kiện các kỹ thuật viên sẽ có trách nhiệm căn chỉnh thiết bị theo đúng như nội dung và kịch bản đã được bàn bạc trước. Nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động với chất lượng tốt nhất hỗ trợ cho sự kiện diễn ra suôn sẻ nhất.


Tiến hành tháo dỡ thiết bị và thanh toán
Đơn vị sẽ trực tiếp tiến hành tháo dỡ các thiết bị an toàn, nhanh gọn sau khi sự kiện kết thúc. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện các thủ tục thanh toán theo đúng như nội dung có trong hợp đồng.
4. Tại sao chọn Công Nghệ Cưới Phúc An Khang
Công Nghệ Cưới Phúc An Khang cam kết cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng, chuyên nghiệp nhất mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Công Nghệ Cưới Phúc An Khang CAM KẾT:

Cung cấp thiết bị hiện đại
Các thiết bị âm thanh ánh sáng cao cấp, hiện đại nhất được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên đảm bảo được chất lượng và độ bền bỉ theo thời gian. Với hàng trăm giải pháp, đa dạng thiết bị mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa.
Dịch vụ tốt nhất
Đơn vị luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu đảm bảo mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất. Sự thành công của Công Nghệ Cưới Phúc An Khang được tạo ra từ những giá trị cốt lõi tuyệt vời đó.
Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và tốt nhất
Các chuyên viên kỹ thuật với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc. Đảm bảo lắp đặt và setup các thiết bị một cách nhanh chóng, an toàn và căn chỉnh phù hợp giúp sự kiện, chương trình diễn ra thành công.
Luôn luôn đúng thời gian theo yêu cầu
Chúng tôi luôn hiểu rõ thời gian là một yếu tố cực kỳ quan trọng vì thế khi khách hàng thuê thiết bị ánh sáng hay âm thanh sự kiện luôn được đáp ứng kịp thời, đúng giờ.
Phục vụ tận tình chu đáo
Nhân viên tư vấn của Công Nghệ Cưới Phúc An Khang luôn tư vấn cho khách hàng một cách tỉ mỉ, cẩn thận và tận tình nhất về các gói âm thanh ánh sáng sao cho phù hợp nhất với sự kiện, chương trình và mang đến cho khách hàng sự hài lòng.


5. Một số hình ảnh dự án cho thuê âm thanh ánh sáng

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÚC AN KHANG

Địa chỉ: 154 Dư Khánh, Kp Dư Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Điện Thoại: 0797 999 992

Email: tuenghi2410@gmail.com

Website: www.congnghecuoiphucankhang.com

PHONE0797999992
Zalo
Maps
Hotline
0797999992