Cung cấp nhân sự bưng quả tại Bình Dương

Cung cấp nhân sự bưng quả tại Bình Dương
Ngày đăng: 14/03/2024 11:23 AM

Ngày ăn hỏi chính là bước đệm đầu tiên cho ngày đám cưới hạnh phúc. Cũng là ngày mà chàng trai đến nhà cô dâu xin phép bố mẹ được rước cô gái về nhà làm vợ. 


Bên cạnh việc cô dâu, chú rể thì hai bên gia đình cũng rất chú trọng đến người bưng quả trong đoàn bê tráp. Nó thể hiện sự may mắn cũng như nhân duyên mà họ mang đến cho hai nhà.Chính vì lẽ đó thay vì tìm bạn bè bưng quả hộ người ta tìm đến những địa chỉ cho thuê người bưng quả vừa chuyên nghiệp mà giá thành không quá đắt. CÔNG NGHỆ CƯỚI PHÚC AN KHANG SẼ HỖ TRỢ BẠN KHÔNG PHẢI LO VỀ VƯỚNG MẮC TRÊN VỀ ĐỘI BÊ TRÁP


Vì sao nên cần thuê người bưng mâm quả?
Cặp đôi nào cũng muốn đám cưới diễn ra vui vẻ, thuận lợi nên việc chuẩn bị đội hình bưng mâm quả cũng rất quan trọng. Thế nhưng đôi khi, các cặp đôi cũng phải “đau đầu” vì không thể kiếm được đội hình đầy đủ chứ chưa nói đến đội hình đều và đẹp.

Nhiều cặp đôi vì lo tìm kiếm người bưng mâm quả mà tốn rất nhiều thời gian, công sức. Do đó, thuê người bưng quả giúp các cặp đôi tiết kiệm thời gian đáng kể để chuẩn bị các khâu khác cho đám cưới, tránh mệt mỏi

 


Đội bưng quả của chúng tôi luôn luôn đảm bảo những tiêu chí
1. Trước ngày bưng quả đội trưởng đội bưng quả sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin.
2. Đội bưng quả sẽ có mặt tại địa điểm đã thống nhất trước 1h để trang điểm, chuẩn bị chỉnh chu
3. Đội ngủ bưng quả có khuôn mặt ưa nhìn, chiều cao trên 1m50


Tại sao lại chọn dịch vụ bưng quả của Phúc An Khang
- Giá cả phải chăng
Điều khách hàng quan tâm nhất khi đến với bất cứ dịch vụ nào chính là giá cả. Thì tại Phúc An Khang vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm, ở đây có đầy đủ mức giá từ bình dân đến cao cấp. Và với giá nào thì chất lượng cũng trên cả mức tuyệt vời, đảm bảo hài lòng quý khách.
- Đội hình cực chuẩn
Phúc An Khang tự hào khi sở hữu đội hình bê tráp cực đẹp, đủ các lứa tuổi cho phù hợp với tuổi mà khách hàng yêu cầu. Nhân viên đã có kinh nghiệm đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót trong toàn bộ quá trình.
- Tác phong lễ nghi
Trong ngày trọng đại này của cô câu, chúng tôi đảm bảo nhân sự luôn chuẩn chỉnh từ tác phong đến phong cách làm việc. Luôn chú trọng đến lời ăn, tiếng nói, cách hành xử không để xảy ra bất cứ tình huống đáng tiếc nào.


PHONE0797999992
Zalo
Maps
Hotline
0797999992