Cho Thuê Rạp Bạc Trong Suốt tại Bình Dương

Cho Thuê Rạp Bạc Trong Suốt tại Bình Dương
Ngày đăng: 14/03/2024 10:27 AM

Với những sự kiện lớn, mang tính chất quan trọng và tầm cỡ được tổ chức ngoài trời thì nhà bạt không gian là một trong những thiết bị tạo không gian không thể thiếu khi tổ chức. Ngoài việc thể hiện tính đẳng cấp và quy mô của sự kiện, nhà bạt không gian có kích thước ngang có kích thước khác nhau,  sẽ tạo nên một không gian rộng rãi và thoáng mát phù hợp cho các sự kiện như Lễ khởi công , Lễ khánh thành, Lễ động thổ, Liên hoan, Họp mặt, Cưới hỏi ….với quy mô lớn.

Cong nghệ cưới Phúc An Khang là đơn vị tổ chức sự kiện và là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói, chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc cưới trọn gói tại Bình Dương và các tỉnh thành ở Việt Nam. Thế mạnh của công ty Công Nghệ Cưới Phúc An Khang là tổ chức tiệc cưới cao cấp, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một bữa tiệc, với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Lắp Nhà bạt không gian trong suốt khẩu độ lớn
Chuyên cho thuê nhà bạt và nhà bạt mái nhựa trong tổ chức sự kiện và tổ chức đám cưới ngoài trời, liên hệ Công Nghệ Cưới để nhận tư vấn và báo giá lắp nhà bạt mái nhựa trong theo yêu cầu

Thiết bị có khẩu độ ngang từ 8m đến 20m, chiều dài mỗi nhịp là từ 4m,5m,6m chiều cao trụ từ 3m đến 6m.Với kết cấu khung kèo được làm bằng sắt vuông hay tròn chắc chắn, các thanh nối được nối với nhau bằng bản mã và bù lon thuận tiện cho việc thi công và lắp ráp nhanh chóng. Mái bạt được lợp bằng vải bạt cách nhiệt, vô cùng đa dạng về màu sắc và có bạt vách xung quanh.

Ưu điểm nổi bật của thiết bị là được thi công rất chắc chắn, lắp đặt ở các địa hình lớn nhỏ khác nhau tùy thuộc vào sự kiện và dễ dàng mở rộng diện tích nhờ việc lắp ráp thêm nhịp.

Một vài dự án của Công nghệ Cưới Phúc An Khang

Cho thuê rạp cưới trong suốt tại Vũng Tàu

Hình 1: cho thuê rạp cưới bạc trong suốt tại Vũng tàu

Hình 2: Đám cưới với rạp trong suốt sang trọng

Thi công lắp đặt rạp bạt trong nhà tại Bình Dương

Hình 3: thi công lắp đặt rạp bạt trong suốt tại Bình dương

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÚC AN KHANG

Địa chỉ: 154 Dư Khánh, Kp Dư Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Điện Thoại: 0797 999 992

Email: tuenghi2410@gmail.com

Website: www.congnghecuoiphucankhang.com

PHONE0797999992
Zalo
Maps
Hotline
0797999992