Dịch vụ tổ chức trọn gói tiệc tất niên/ tân niên tại Bình dương

Dịch vụ tổ chức trọn gói tiệc tất niên/ tân niên tại Bình dương
Ngày đăng: 04/01/2024 10:32 AM

Tiệc tất niên hay còn gọi là Tiệc cuối năm công ty, cơ quan, tiệc cuối năm tại khu phố... Tiếng Anh Là: Year End Party là một sự kiện không thể thiếu vào dịp cuối năm của mỗi doanh nghiệp. Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường có những buổi họp tổng kết trong nội bộ ban giám đốc. Nhằm đánh giá lại sự hiệu quả công việc trong vòng một năm. Trong đó bao gồm những kế hoạch cho năm tới, những thành quả thu được sau một năm đầu tư. Đồng thời cũng là kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cho cả công ty, giúp mọi người được nghỉ ngơi, vui chơi và thư giãn, chia sẻ những thành quả trong vòng một năm của các bộ phận, phòng ban trong công ty. Vì thế để tổ chức một buổi tiệc tất niên ý nghĩa, đặc sắc thì ban tổ chức cần chuẩn bị thật kỹ càng. Nhằm để lại những dấu ấn trong lòng mọi người. Tăng cường tình gắn kết giữa mọi người và công ty. Cùng chào đón một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Cách tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa
Công nghệ cưới Phúc An Khang là đơn vị đã và đang đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Bindh Dương và các tỉnh lân cận vào mỗi dịp cuối năm. Bằng kinh nghiệp thực tế của mình. Chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một kế hoạch tổ chức tiệc tất niên chu đáo nhất sẽ bao gồm những chi tiết sau đây:

✅ Xác định ý nghĩa tổ chức tiệc tất niên year end party
Tổ chức tiệc tất niên có ý nghĩa rất lớn, không chỉ đối với nhân viên mà còn đối với cả doanh nghiệp. Thời điểm trước, doanh nghiệp không hay chú trọng tổ chức tiệc tất niên bởi nhiều nguyên nhân:
- Không cần thiết
- Không có đủ ngân sách
- Không mang lại lợi nhuận
- Không có đội ngũ nhân sự thực hiện chương trình,..

Nhưng càng ngày, tổ chức tiệc tất niên càng trở thành một hoạt động ý nghĩa và mang nét văn hóa riêng của doanh nghiệp dịp cuối năm. Hãy cùng Phúc An Khang tìm hiểu những ý nghĩa đặc trưng của chương trình tiệc tất niên, Year End Party cuối năm

✔ Tổng kết và nhìn lại một năm đã qua
Tổ chức tiệc tất niên là khoảng thời gian để doanh nghiệp nhìn lại trong suốt chặng đường vừa qua. Những thành tựu đạt được và những khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng. Để từ đó khắc phục và tạo bước đà cho sự phát triển tiếp theo trong năm tới.

✔ Tri ân nhân viên
Nếu doanh nghiệp xác định, tổ chức tiệc tất niên chính là thời điểm tuyệt vời để tri ân nhân viên sau một năm cống hiến và nỗ lực hết mình, thì bữa tiệc sẽ tập trung hướng đến nhân viên, mang nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm mục đích tri ân và khen thưởng, động viên, khuyến khích.
✔ Gắn kết nội bộ
Gắn kết nội bộ là một hoạt động vô cùng quan trọng để tất cả mọi người cùng gắn kết hơn và hiểu nhau nhiều hơn, từ đó tạo nên mối quan hệ tốt đẹp để tất cả cùng hỗ trợ nhau trong công việc vì mục đích chung. Một buổi tiệc tất niên khi chú trọng vào gắn kết nội bộ thường có các hoạt động: team building, nhiều trò chơi tương tác, du lịch cùng nhau,...

✔ Truyền thông hình ảnh công ty
Nhiều công ty lựa chọn tổ chức tiệc tất niên như một hình thức để quảng bá thương hiệu, truyền thông hình ảnh của công ty đến quý khách hàng. Đây là một sự kiện lớn trong năm, được tổ chức bài bản và công ty mang theo sự chuyên nghiệp, mang đậm bản sắc của văn hóa doanh nghiêp với nhiều ưu điểm nổi bật. Chính vì vậy những hoạt động của sự kiện được diễn ra, cần đươc mở rộng để gây ấn tượng đối với khách hàng và tất cả mợi người

✅ DỰ KIẾN SỐ LƯỢNG KHÁCH THAM DỰ TIỆC CUỐI NĂM
Việc lên kế hoạch mời khách dự tiệc tất niên (Year End Party) thì ngoài đối tượng dự tiệc là tập thể nhân viên của công ty, có thể còn có những đối tác thân thiết, các cổ đông, gia đình bạn bè người thân của thành viên ban lãnh đạo. Nhằm tạo nên một bữa tiệc ấm cúng, gần gũi, đoàn kết và thân thiện.
Chính vì lẽ đó mà danh sách khách mời cần được thực hiện trong bước đầu tiên. Bởi vào mỗi dịp cuối năm nhiều đối tác, khách hàng thường rất bận mải. Vì vậy lên kế hoạch khách mới càng sớm càng tốt sẽ giúp cho việc đón tiếp được chu đáo.
Lên kế hoạch khách mời sớm sẽ giúp doanh nghiệp sớm có phương án tổ chức chu đáo
✅ƯỚC TÍNH CHI PHÍ TỔ CHỨC YEAR END PARTY
Trong việc tổ chức một sự kiện thì kinh phí tổ chức là việc quan trọng nhất cần xác định, bởi khi chi phí ra rất nhiều khoản, thì doanh nghiệp cần tập trung vào những hạng mục gì là phù hợp?. Một số hạng mục thường phải chi cho tiệc tât niên chúng Tôi liệt kê dưới đây, tùy theo mức độ ưu tiên mà doanh nghiệp có thể phân bổ nguồn kinh phí cho phù hợp.

BÁO GIÁ TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN

Chi phí thuê địa điểm
Chi phí trang trí
Chi phí ăn uống
Chi phí văn nghệ
Chi phí quà tặng

liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƯỚI VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÚC AN KHANG

Địa chỉ: 154 Dư Khánh, Kp Dư Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Điện Thoại: 0797 999 992

Email: tuenghi2410@gmail.com

Website: www.congnghecuoiphucankhang.com

PHONE0797999992
Zalo
Maps
Hotline
0797999992