Gợi ý top 5 trang sức cưới được ưa chuộng nhất đầu năm 2023

Gợi ý top 5 trang sức cưới được ưa chuộng nhất đầu năm 2023
Ngày đăng: 20/07/2023 08:30 AM

Trang sức cưới vốn được xem là lễ vật quen thuộc thường xuất hiện trong đám cưới 'truyền thống' của người Việt dưới dạng trang sức hoặc những món đồ có giá trị cao về mặt vật chất. Hãy cùng Bảo Tín Mạnh Hải khám phá những món trang sức cưới được ưa chuộng nhất đầu năm 2023 nhé! 

Ý nghĩa của trang sức cưới trong đám cưới

Trang sức cưới mang ý nghĩa tinh thần, chúc phúc cho cuộc sống lứa đôi mà cả hai bên dòng họ gửi đến đôi vợ chồng trẻ, tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn, kỷ vật minh chứng tình yêu vĩnh cửu. Trang sức nhà chồng trao tặng mang ý nghĩa như lời chào mừng và đón nhận con dâu về với gia đình. 

Trang sức cưới ngoài nhẫn, của hồi môn thì những thứ được cô dâu mang trong ngày cưới còn có dây chuyền, khuyên tai, lắc tay. Đây là những món đồ đem đến sự lộng lẫy cho cô dâu, tự tin chuẩn bị cho một cuộc sống mới. Trang sức đeo trong ngày cưới cũng thể hiện cô dâu là người đẹp nhất, quan trọng trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời. Có thể thấy, trang sức ngày cưới mang rất nhiều ý nghĩa cho cả hai bên dòng họ, lẫn cô dâu và chú rể ca ngợi hạnh phúc đồng tâm, bên nhau trọn đời của đôi uyên ương.

Top 5 trang sức cưới được ưa chuộng nhất đầu năm 2023

1. Nhẫn cưới vàng trắng hiện đại

Nhẫn cưới là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa chạm tới đích đến hạnh phúc. Để khắc ghi những mong ước trọn vẹn cho đích đến hôn nhân, bạn đừng quên lựa chọn một cặp nhẫn cưới đồng điệu, mang cảm hứng tình yêu đích thực đến từ Bảo Tín Mạnh Hải. Dù chàng và nàng là mẫu người cổ điển, ưa chuộng truyền thống hay thuộc tuýp hiện đại, dám theo đuổi những giá trị mới, thì nhẫn cưới vàng trắng từ Bảo Tín Mạnh Hải sẽ khiến mọi cặp đôi đều hài lòng: 

2. Kiềng cưới hoa mai 

Không chỉ gắn liền với mùa xuân, hoa mai còn tượng trưng cho sự may mắn, đủ đầy và khí chất thanh cao. Kiềng cưới hoa mai chính là khởi đầu cho một chặng đường kế tiếp đầy  hạnh phúc, hân hoan cùng niềm tin, khát vọng mãnh liệt. Sở hữu kiểu dáng truyền thống, sản phẩm sẽ làm nổi bật vẻ đẹp kiêu sa của nàng trong ngày trọng đại.

 

3. Khuyên tai 

Khuyên tai hình cánh hoa sen cách điệu được chế tác từ vàng 24K và ghi điểm với sự độc lạ. Thiết kế đến từ PNJ sẽ cùng nàng kiêu hãnh tỏa sáng trên mọi bước đường. Sở hữu kiểu dáng truyền thống, sản phẩm sẽ làm nổi bật vẻ đẹp kiêu sa của nàng trong ngày trọng đại.

4. Vòng tay 

Không chỉ mang ý nghĩa về mặt vật chất, sản phẩm trang sức này còn gửi gắm lời chúc mừng hạnh phúc lứa đôi luôn viên mãn, mặn nồng suốt đời đến với uyên ương như hình dáng tròn đầy, không có điểm đầu và điểm cuối của món trang sức ý nghĩa này.

5. Dây chuyền cưới chạm hoa sen và phượng hoàng

Dây chuyền cưới chạm hoa sen và phượng hoàng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên như hoa hồng, hoa mai mềm mại. Đây là những hình tượng mang thông điệp tốt đẹp, ẩn chứa nguyện ước ngọt ngào cùng lời chúc phúc vẹn tròn trao gửi đến đôi uyên ương. 

PHONE0797999992
Zalo
Maps
Hotline
0797999992